Prudential: Nơi làm việc tốt nhất trong ngành bảo hiểm

Prudential: Nơi làm việc tốt nhất trong ngành bảo hiểm

Một câu lạc bộ tiếng anh của Prudential, nơi các nhân viên trau dồi vốn tiếng Anh và kỹ năng làm việc trong môi trường đa quốc gia

(ĐTCK) Prudential Việt Nam vừa tiếp tục được nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2016”.

Đây là lần thứ 4 liên tiếp Prudential có được vinh dự này kể từ năm 2013 dựa trên kết quả công bố bởi Anphabe và Nielsen trong cuộc khảo sát thường niên chuyên nghiệp và chuyên sâu về thương hiệu nhà tuyển dụng do hai đơn vị này tổ chức.  

Cuộc khảo sát dựa trên 45 yếu tố trong 6 nhóm tiêu chí chính: Tổng lương thưởng & phúc lợi; Chất lượng công việc & cuộc sống; Cơ hội phát triển; Sự lãnh đạo; Văn hóa & Giá trị doanh nghiệp; Uy tín công ty. 

Prudential là đơn vị dẫn đầu thị trường bảo hiểm với 18 năm hoạt động tại Việt Nam. Tập đoàn có năng lực xuất sắc trong mọi khía cạnh của dịch vụ tài chính như bảo vệ, đầu tư, tiết kiệm cũng như cung cấp các sản phẩm phong phú, đáp ứng sát với nhu cầu ngày càng cao của thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Ông Steve Clark, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Chế độ lương thưởng, phúc lợi cạnh tranh; thái độ lắng nghe và thấu hiểu của đội ngũ lãnh đạo; các hoạt động chăm sóc toàn diện… chính là lời khẳng định của chúng tôi trong nỗ lực xây dựng Prudential thành nơi làm việc tốt nhất, giúp nhân viên luôn tràn đầy năng lượng và tận hưởng công việc của mình trong một môi trường cân bằng giữa công việc và cuộc sống”.