Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của Sao Thế Giới

Việc mua bảo hiểm cho đôi chân dài, tấm lưng nuột…của sao, tốn không ít tiền

Bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế là những khoản chi cơ bản nhằm đảm bảo sức khỏe cho con người và với những người nổi tiếng thì bảo hiểm lại càng trở nên quan trọng. Các ngôi sao thậm chí còn mua bảo hiểm cho từng bộ phận trên cơ thể: chân, mông, đùi, lưng và đặc biệt hơn như lưỡi, răng, mũi.

Mọi bộ phận trên cơ thể sao đều ảnh hưởng tới sự nghiệp của họ nên việc chi hàng triệu đô-la mua bảo hiểm cũng là chuyện không hiếm xảy ra ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

Jennifer Lopez (27 triệu đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 1

Nữ ca sĩ Jennifer Lopez không chỉ nổi tiếng với giọng ca đầy nội lực mà còn nổi tiếng với vòng ba siêu quyến rũ trong làng giải trí, dù hiện nay Kim Kardashian và Nicki Minaj cũng đang cạnh tranh vị trí này. 

Lopez đã bỏ ra một khoản chi khổng lồ 27 triệu đô-la để mua bảo hiểm cho vòng ba của mình. Nữ ca sĩ sẽ ngay lập tức nhận được tiền bảo hiểm khi vòng ba bị dư thừa mỡ, xuất hiện vết trầy xước hoặc bất kỳ nhược điểm vật lý nào khác có thể xảy ra trong quá trình biểu diễn như dạn ra, xé cơ mông …

Mariah Carey (1 tỷ đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 2

Năm 2006, Mariah Carey “chơi sang” mua bảo hiểm cho đôi chân nuột của mình với số tiền 1 tỷ đô-la. Công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm chi trả đầy đủ cho nữ ca sĩ khi trên chân cô xuất hiện bất kỳ vết trầy xước, bầm tím nào. Đó là chưa kể đến những chấn thương nghiêm trọng khác, Carey cũng sẽ được đảm bảo hoàn toàn. 

Miley Cyrus (1 triệu đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 3

Ngôi sao nhạc pop Miley Cyrus mua bảo hiểm cho lưỡi của mình với gói 1 triệu đô-la. Với gói bảo hiểm đặc biệt, ngay cả khi bị bỏng lưỡi vì uống cà phê nóng, Cyrus cũng nhận được “tiền đền bù”.

Taylor Swift (40 triệu đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 4

Ca sĩ Taylor Swift không hề mua bảo hiểm cho giọng hát tuyệt vời của mình mà lại chi 40 triệu đô-la mua gói bảo hiểm toàn phần cho đôi chân dài.

Tất cả các vấn đề y tế ảnh hưởng đến bề ngoài lẫn bên trong đôi chân như vết bầm tím, tổn thương da, trật gân, gẫy xương và bất cứ tổn thương nào khác để lại sẹo, Swift đều nhận được bồi hoàn bảo hiểm.

Rihanna (1 triệu đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 5

Rihanna thường được đồng nghiệp, người hâm mộ ca ngợi rằng sở hữu “đôi chân Nữ thần”, nữ ca sĩ đã ký kết một hợp đồng bảo hiểm 1 triệu đô-la cho đôi chân của mình. Những vũ đạo mạnh mẽ trên sân khấu cũng có thể ảnh hưởng tới chân của người đẹp nên Rihanna cho rằng khoản chi này là cần thiết. 

Madonna (2 triệu đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 6

Nữ hoàng nhạc Pop Madonna rất tự hào với vòng một quyến rũ “nẩy lửa” của mình. Gói bảo hiểm nữ ca sĩ dành cho “đôi gò bồng đảo” lên tới 2 triệu đô-la. Các vấn đề ảnh hưởng đến da ngực và hình dáng ngực đều được bảo hiểm, thậm chí những biến chứng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cũng sẽ được công ty bảo hiểm chi trả. 

Daniel Craig (9,5 triệu đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 7

Nam diễn viên người Anh Daniel Craig đã chi 9,5 triệu đô-la để mua gói bảo hiểm toàn bộ cơ thể khi bắt đầu tham gia serié phim Điệp viên 007

Những pha hành động nguy hiểm (di chuyển trên nóc nhà, lái xe tốc độ cao, chiến đấu có vũ khí,…) có thể gây ra nhiều rủi ro nghiêm trọng trong quá trình diễn xuất (trầy xước, gãy xương, trật khớp, rách dây chằng, …). Công ty bảo hiểm có trách nhiệm chi trả toàn phần cho nam diễn viên khi có giám định thương tật.

David Beckham (195 triệu đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 8

Theo tạp chí Time, năm 2006, ngôi sao bóng đá David Beckham đã bỏ ra khoản 195 triệu đô-la mua gói bảo hiểm toàn bộ cơ thể. Đây được coi là khoản chi bảo hiểm rộng rãi nhất trong lịch sử thể thao thế giới. Bất kỳ bộ phận cơ thể nào của Beckham bị tổn thương (do tập luyện, đá bóng, thi đấu…) đểu nhận được 100% tiền bảo hiểm. 

Julia Roberts (30 triệu đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 9

Nữ diễn viên Julia Roberts sử dụng gói bảo hiểm nụ cười trị giá 30 triệu đô-la. Đây là nụ cười được bảo hiểm cao nhất Hollywood. Bất kỳ tổn thương y tế nào liên quan đến đôi môi, hàm răng ảnh hưởng tới nụ cười của nữ diễn viên đều được đảm bảo. Nếu một ca phẫu thuật nha khoa thất bại, chi phí khắc phục đều được công ty bảo hiểm chi trả 100%.

Dolly Parton (5,8 triệu đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 10

Theo hãng bảo hiểm Lloyd’s, giọng ca vàng Dolly Parton đã bí mật chọn mua gói bảo hiểm 5,8 triệu đô-la cho vòng một của mình. Ngực của Parton được coi là tài sản quý giá nhất của nữ ca sĩ.

Bruce Springsteen (6 triệu đô-la)

Kinh ngạc với những bảo hiểm cơ thể triệu đô của sao - 11

Bruce Springsteen không phải lo lắng về tiền bạc nếu anh ngừng sự nghiệp ca hát. Giọng ca của nam ca sĩ đã được hãng Lloyd’s bảo hiểm với trị giá 6 triệu đô-la.

Nguồn Tổng Hợp

https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/kinh-ngac-voi-nhung-bao-hiem-co-the-trieu-do-cua-sao-c729a768921.html

Đăng Ký Nhận Pru-Bảo Vệ 24/7(Miễn Phí)