PRUDENTIAL VIỆT NAM – 20 NĂM ĐỒNG HÀNH 1999 – 2019

Kể từ khi đặt dấu chân đầu tiên đến Việt Nam, bên cạnh sứ mệnh mang đến tương lai được bảo vệ tài chính cho các gia đình Việt, Prudential luôn dành tâm huyết cho các dự án vì cộng đồng đầy ý nghĩa. Với niềm tin rằng mỗi cá nhân, mỗi gia đình là hạt giống của xã hội, Prudential đã ươm mầm và lan toả giá trị tích cực cho nhiều thế hệ trên khắp mọi miền đất nước, đến từng khách hàng, tư vấn viên, đối tác và cộng đồng.

Prudential 20 năm

Trên hành trình “Cùng xây tương lai”, Prudential đã có mặt ở nhiều vùng quê nghèo tại các huyện vùng cao, vùng dân tộc thiểu số để sửa sang, xây mới những ngôi trường, mang đến môi trường học tập an toàn hơn. Sau 5 năm triển khai với tổng ngân sách tài trợ 33,6 tỷ đồng2.000 em nhỏ giờ đây được an tâm học tập tại 26 ngôi trường mới được trang bị tiện nghi.

Ước mơ đến trường cũng được gìn giữ cho các em nhỏ sau những biến cố tai nạn giao thông của gia đình. Mỗi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí trao đi trong chương trình “Vòng tay yêu thương, an tâm tiếp bước” là mỗi sự thấu hiểu, sẻ chia với những nỗi đau mà tai nạn giao thông đã gây ra cho gia đình các em. Đến nay, chương trình đã thắp lửa hy vọng cho hơn 3.200 em nhỏ khắp mọi miền đất nước được tiếp tục cắp sách đến trường.

prudential 20 năm

Trong hành trình nối dài tri thức, mang hoài bão của thế hệ thanh niên ưu tú Việt Nam vươn ra “biển lớn”, suốt 19 năm qua Prudential đã đồng hành cùng Chevening – học bổng danh giá của chính phủ Anh, trao đi 33 suất học bổng đến những cá nhân xuất sắc. Đạt nhiều thành tích chuyên môn cùng việc tích cực tham gia những dự án vì cộng đồng, anh Hồ Quang Chánh – một bác sỹ nhi khoa thế hệ 9X đã được nhận học bổng Chevening năm 2018 tiếp tục bồi dưỡng đam mê trở thành chuyên gia về bệnh sốt xuất huyết để quay trở lại cống hiến cho đất nước. Những thanh niên ưu tú như anh Chánh sẽ là trụ cột cho một Việt Nam vững bền và đó cũng chính là mục tiêu mà Prudential luôn hướng đến.

Prudential 20 năm

prudential 20 năm

Đi từ sự quan tâm, chăm lo cho sức khỏe người dân qua các sản phẩm dịch vụ của mình, Prudential nhận thức được tầm quan trọng của lối sống khỏe, sống tích cực và an toàn. “Fun Run” – chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện mà Prudential đồng hành suốt 18 năm qua lan toả thông điệp về lối sống khoẻ với sự tham gia của hàng chục ngàn người. Chương trình cũng nhằm kêu gọi cộng đồng cùng quyên góp vì một xã hội nhân ái, tốt đẹp hơn.

Một tương lai bền vững còn được củng cố bởi các cá nhân biết thực hành kỹ năng sống an toàn. Thấu hiểu điều đó, dự án “Safe Steps”được triển khai trên khắp Châu Á, nơi Prudential hiện diện nhằm xây dựng ý thức và trang bị kỹ năng an toàn cho cộng đồng với nhiều chủ đề sơ cấp cứu, an toàn đường bộ…

Prudential 20 năm
prudential 20 năm

Thiên tai luôn chứa đựng nhiều bất ngờ và rủi ro khó lường trước . Thấu hiểu và kịp thời hành động, Prudential thường xuyên có mặt tại các “điểm nóng” cùng sẻ chia mất mát và khắc phục hậu quả thiên tai. Trong đó, có thể kể đến gói cứu trợ 1,5 tỉ tại 11 tỉnh trên cả nước trong các đợt mưa lũ 2018 vừa qua, hay dự án sửa chữa trường học bị hư hỏng nặng nề ở 4 tỉnh miền Trung sau trận siêu bão Damrey tàn khốc năm 2017….

Bên cạnh khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, dự đoán trước và ứng phó kịp thời để giảm thiểu rủi ro thiên tai cũng là ưu tiên trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Prudential. Chương trình “Giảm thiểu rủi ro thiên tai” kết hợp với Tổng Cục Phòng chống thiên tai – Bộ NNPTNN đã trang bị các vật dụng bảo hộ cũng như huấn luyện cho cộng đồng kỹ năng ứng phó với thảm họa. Dự án đã hỗ trợ gần 15.000 ngư dân tại các địa phương trọng điểm miền Trung trong hơn 3 năm triển khai. Ngoài ra, Prudential còn mang đến những trạm đo mưa theo phương thức tự động lắp đặt tại nhiều địa phương miền núi, giúp chính quyền địa phương nâng cao năng lực dự báo lũ lụt….

prudential 20 năm

Trong nỗ lực dài hạn hơn vì cộng đồng, với sự thấu hiểu rằng – một tương lai bền vững thực sự là khi con người có thể sống hài hòa với thiên nhiên, Prudential khởi động chiến lược Thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường bằng dự án “Vì một cộng đồng không rác thải nhựa”, kết hợp Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Thế giới (WWF). Chiến dịch được sự chung tay đồng lòng của toàn thể nhân viên, tư vấn viên và đối tác của Prudential trên khắp mọi miền đất nước, cùng kêu gọi nâng cao ý thức giảm thải nhựa và bảo vệ môi trường vì chính sức khỏe và cuộc sống của mỗi chúng ta.

“Tôi tin rằng ước mơ và niềm tin của bản thân mỗi người sẽ trọn vẹn và mạnh mẽ hơn khi được gắn với cộng đồng” – là lời chia sẻ của anh Chánh khi nhận học bổng Chevening cũng chuyển đi thông điệp gửi gắm qua các hoạt động vì cộng đồng mà Prudential triển khai suốt 2 thập kỷ qua.

https://vietnamnet.vn/interactive/prudential-20-nam-no-luc-vi-cong-dong/index.html?fbclid=IwAR1lPnjy5lIiuDscMpXsPcU9UpfKODctEntFG7cvawzsB30ByW7iMuDvPGQ

Đăng Ký Nhận Pru-Bảo Vệ 24/7(Miễn Phí)